Mitsubishi Outlander Sport 2024 ra mắt: Thiết kế mới trẻ trung hơn, đa dạng tùy chọn động cơ

Ngày Đăng:

Mitsubishi vừa công bố ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu CUV Outlander Sport (còn có tên gọi khác là ASX tại một số thị trường). Đây được coi là phiên bản thu nhỏ của mẫu Outlander hiện đang phân phối tại Việt Nam.

Mitsubishi Outlander Sport 2024 sở hữu nhiều điểm chung với Renault Captur do mối liên hệ giữa các sản phẩm thuộc liên minh Renault–Nissan–Mitsubishi. Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất là phần đầu xe, nơi đèn pha được thiết kế mới thay thế cho kiểu “càng tôm hùm” của phiên bản trước. Lưới tản nhiệt của Outlander Sport mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Phía sau, xe được bổ sung dòng chữ Mitsubishi đặt trên cửa cốp và cản sau màu đen.

Về nội thất, Mitsubishi Outlander Sport 2024 sở hữu màn hình giải trí trung tâm 10,4 inch kết nối không dây với Apple CarPlay/Android Auto và màn hình đồng hồ lái kích thước 7 inch. Một số trang bị an toàn đáng chú ý bao gồm hệ thống giám sát sự tập trung của người lái, hỗ trợ giữ làn đường khẩn cấp và hỗ trợ kiểm soát tốc độ thông minh.

Outlander Sport 2024 được cung cấp tới 3 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ tăng áp 3 xi-lanh 1.0L cho công suất tối đa 89 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160 Nm.

Thứ hai là hệ truyền động mild-hybrid với máy xăng 1.3 DI-T, sản sinh công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm khi kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Với tùy chọn hộp số tự động 7 cấp, sức mạnh từ hệ thống này tăng lên 158 mã lực và 270 Nm.

Bên cạnh đó, mẫu CUV này còn có tùy chọn hệ truyền động hybrid 1.6L bao gồm hai mô tơ điện cho công suất tối đa 143 mã lực, đi kèm bộ pin 1,2 kWh.

bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MITSUBISHI MUA XE THÁNG 05/2024
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MITSUBISHI MUA XE THÁNG 05/2024 Khách hàng khi đặt mua xe Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ...
Bộ Phụ kiện Chính hãng XFORCE: Giá, Ưu đãi
Bộ Phụ Kiện Chính Hãng dành cho XFORCE: “Tiện nghi & hiện đại” Sau khi tiến hành khảo sát nhu...
ALL-NEW XFORCE NHẬN GIẢI THƯỞNG iF DESIGN AWARD 2024
ALL-NEW XFORCE NHẬN GIẢI THƯỞNG iF DESIGN AWARD 2024 All-New XFORCE vinh dự nhận giải thưởng iF DESIGN AWARD –...

Mitsubishi ISAMCO

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD